Logo VieZ
StreamON

Cây Táo Nở Hoa tập 42: Dư - Trúc ''gương vỡ lại lành'', Báu quyết đổi đời làm Sugar Baby?

Ngọc Tâm

Chuyện tình của cặp đôi Dư Trúc ''gương vỡ lại lành'' sau hàng loạt những biến cố và liệu rằng Trinh sẽ như thế nào với cái thai đây?

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim.

Tập 42 của Cây Táo Nở Hoa đã tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết xoay quanh mối tình lãng mạn của Dư và Trúc. Ở tập 39, Trúc vô tình phát hiện Dư đang đưa Trinh đi khám thai, Trúc đã quyết định chia tay Dư.

Mở đầu tập phim 42 sẽ mang đến khán giả cảm xúc trong mối quan hệ tay ba Trúc - Dư - Trinh, Dư vẫn luôn chờ đợi Trúc để giải thích cho cô hiểu. Dư chấp nhận tất cả dù Trúc có chia tay anh đi chăng nữa, anh vẫn muốn nói cho cô biết toàn bộ sự thật. Dư mang đến những nỗi niềm để bày tỏ với Trúc: ''Xin em đừng tổn thương, cũng đừng nghĩ số phận mình không may mắn chỉ gặp toàn những người tệ hại, dù anh chỉ là một thằng lưu manh nhưng anh yêu em là thật lòng''.

Dư đến tìm Trúc để giải quyết mọi chuyện
Dư đến tìm Trúc để giải quyết mọi chuyện

Nghe những lời từ tận đáy lòng của Dư, Trúc dường như đã nhìn thấy sự thật lòng từ anh, Trúc vội vã đi tìm Dư và nói: ''Em nghĩ rằng đây là thử thách ông trời đặt ra cho tụi mình, em muốn tin anh dù như thế nào đi chăng nữa, bởi vì em yêu anh''.

Trúc và Dư gương vỡ lại lành
Trúc và Dư gương vỡ lại lành

Sau một thời gian về quê Trinh trở lại và tìm đến chỗ ở mới của gia đình Dư, ngay lúc này Dư muốn nói  chuyện rõ ràng với Trinh nhưng Trinh không chấp nhận. Dư càng ngày càng muốn tránh né Trinh. Nhưng có vẻ cô không hề chấp nhận sự thật rằng Dư không yêu mình nên đã tìm đến nhà Trúc, cô chứng kiến cảnh Trúc và Dư bên nhau, đôi mắt của Trinh chứa đầy những nỗi niềm

Trinh nhìn Trúc với ánh mắt căm ghét
Trinh nhìn Trúc với ánh mắt căm ghét

Khi cha mẹ ly hôn, những đứa trẻ sẽ chịu tổn thương nhiều nhất, Phúc đang ở lứa tuổi dậy thì khi bị bạn kích động và xúc phạm đến mẹ mình Phúc không thể nhịn nỗi và đã đánh nhau với bạn. Chị Hạnh tức tốc đến trường, không những không la mà chị Hạnh còn có cách dạy con rất đúng đắn. Chị Hạnh cảm thông cho Phúc, hứa rằng hai mẹ con sẽ sống tốt: ''Con thích cái gì con cứ làm, mẹ ủng hộ con''.

Chị Hạnh muốn con sống phải hết mình
Chị Hạnh muốn con sống phải hết mình

Không chịu nỗi sự khổ cực, Báu quyết định trở thành ''Sugar Baby'' để có tiền giúp anh hai mở tiệm sửa xem, cuộc sống tốt hơn. 

Báu làm Sugar Baby
Báu làm Sugar Baby

Trong khi đó, anh Ngọc và chị Hạnh đến tòa án ly hôn, cả hai đã nói ra những điều trắc ẩn trong lòng. Chị Hạnh đã nói ra tất cả điều uất ức trong thời gian bên cạnh Ngọc. Nước mắt chị Hạnh lại rơi, chị vô cùng đau lòng trước sự tan vỡ của hôn nhân. Anh Ngọc đã đưa cho chị Hạnh 500 triệu để chị có thể chăm lo cho Phúc.

Chị Hạnh khóc nói về những ấm ức
Chị Hạnh khóc nói về những ấm ức

Tiếp tục đón xem Cây Táo Nở Hoa phát sóng vào lúc 20g00 thứ 2-3-4 hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn:TH&PL

Tin liên quan

Cùng Chuyên Mục

Đừng Bỏ Lỡ

Logo VieZ

© Copyright 2021 – Công ty Cổ phần VIEZ

Siêu vũ trụ giải trí đa tầng